Bàn ghế cafe Vintage, mẫu bàn ghế cafe Hot nhất 2017

Bàn ghế cafe Vintage, mẫu bàn ghế cafe Hot nhất 2017
5 4 votes

Bàn ghế cafe vintage là 1 trong 5 mẫu bàn ghế cafe được các chủ quán cafe sử dụng nhiều nhất trong nửa cuối năm 2016 và đầu năm 2017.

Xem thêm: Top 5 phong cách quán cafe Hot nhất 2017

Trong bài viết dưới đây, Xưởng bàn ghế cafe Retro xin giới thiệu tới bạn đọc thông tin cụ thể về bàn ghế cafe vintage, cách lựa chọn cũng như cách kết hợp không gian quán sao cho hợp lý. Đây cũng là một trong những bí quyết thành công dành cho người muốn kinh doanh quán cafe.

quầy bar cafe
Quầy bar cafe vintage

Xem thêm: Thiết kế Quầy bar cafe đẹp

Nói qua về xu hướng dùng bàn ghế cafe Vintage để trang trí quán cafe. Đây là phong cách được giới trẻ rất yêu thích bởi sự nhẹ nhàng mang hơi hướng hoài cổ. Bàn ghế cafe là yếu tố quan trọng đề quyết định đến không gian quán, chính là điểm tựa cho việc trang trí quán cafe được theo một phong cách nào đó. Bởi vậy việc lựa chọn bàn ghế cafe là rất quan trọng đối với trong việc set- up một quán cafe mới.

bàn ghế cafe vintage
Mẫu bàn ghế cafe Vintage tại Gummy Cafe

Tại Xưởng bàn ghế cafe Retro, bạn có thể chím đắm trong thế giới nội thất cafe với rất nhiều mẫu bàn ghế cafe vintage tuyệt đẹp, giúp bạn có những lựa chọn khác nhau trong việc trang trí quán cafe theo hướng vintage một cách phong phú và đẹp mắt.

Việc lựa chọn bàn ghế cafe là rất quan trọng cũng là bước then chốt để hình thành các bước tiếp theo cho việc hoàn thiện quán cafe của bạn.

bàn ghế cafe vintage
Ghế cafe bằng thép nguyên tấm tại xưởng (chưa sơn)

Xem thêm: Bàn ghế cafe phong cách Industrial – Vintage F04

Ngoài một số mẫu bàn ghế cafe vintage mà chúng tối giới thiệu trên đây, bạn có thể đưa ra mong muốn để Xưởng bàn ghế cafe Retro tư vấn và giúp bạn hoàn thiện quán cafe theo phong cách vintage một cách tối ưu nhất. Chúc bạn thành công!

RETRO FURNITURE – XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU BÀN GHẾ CAFE

Retro Furniture – xưởng sản xuất bàn ghế cafe là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty The Retro Vietnam. Bắt đầu xây dựng công ty từ 1988, chúng tôi liên tục phát triển các giải pháp sản xuất tiên tiến làm cho sản phẩm bàn ghế của mình luôn đáp ứng nhu cầu xu hướng mới mà vẫn cạnh tranh về giá cả.

Tại Xưởng bàn ghế cafe Retro, sứ mệnh của chúng tôi vẫn luôn là như vậy ngay từ những ngày đầu tiên: không đơn thuần chỉ cung cấp bàn ghế cafe, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp bạn kinh doanh thành công. Chúng tôi luôn bị ám ảnh với việc sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm độc đáo, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá cả phù hợp nhất. Tại xưởng bàn ghế cafe Retro, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng, phong cách quán cafe nổi tiếng trên thế giới, tiếp tục đưa ra các thiết kế mới, vật liệu mới vào bộ sưu tập của mình để quí khách có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết dành để bố trí không gian quán cafe.