Bí quyết lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời bền đẹp theo thời gian

Bí quyết lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời bền đẹp theo thời gian
4.33 6 votes

Để có được một không gian quán cafe sân vườn vừa thu hút, vừa ấn tượng mỗi khi khách hàng ghé đến thì chủ quán cần phải lựa chọn cho quán của mình những bộ bàn ghế cafe ngoài trời thật phù hợp và mang phong cách riêng của quán. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời dành cho bạn tham khảo.

Với một bộ bàn ghế cafe ngoài trời thì không những bạn có thể có được một quán cafe sân vườn đẹp mà với ý tưởng tạo nên một không gian hoàn hảo mà còn giúp cho chúng ta có thể thiết lập được một phong cách cafe ngoài trời cuốn hút. Với việc lựa chọn bàn ghế ngoài trời thì chủ quán có thể lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế bằng chất liệu bàn ghế gỗ cafe ngoài trời, ghế sắt cafe….

quan cafe đẹp
Bàn ghế cafe ngoài trời không chỉ đẹp mà phải chịu được nắng, mưa

Tuy nhiên, chủ quan cũng nên chú trọng việc vệ sinh bàn ghế ngoài trời. Bởi đây là một yếu tố rất quan trọng để giúp cho bộ bàn ghế ngoài trời luôn như mới và có tuổi thọ cao hơn, cho không gian của bạn sạch sẽ và sang trọng hơn.

Bạn có thể tha hồ chọn lựa những bộ bàn ghế cafe ngoài trời với nhiều phong cách khác nhau như thô mộc, Rustic với mẫu bàn ghế khung sắt mặt gỗ, hay cổ điển Vintage với bàn ghế gỗ cafe, hoặc phong cách mạnh mẽ Industrial với bàn ghế sắt cafe…

Một số kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời

– Lựa chọn bàn ghế phù hợp với không gian, mô hình kinh doanh của quán

– Lựa chọn bàn ghế dễ tạo ấn tượng với khách hàng

– Lựa chọn bàn ghế đảm bảo khách hàng cảm thấy dễ chịu khi ngồi, an toàn, chắc chắn

– Lựa chọn bàn ghế có thể xếp chồng lên nhau được để dễ dàng vệ sinh, thu dọn

bàn ghế cafe ngoài trời highland
Bàn ghế gỗ cafe ngoài trời tại Highland Coffee

– Lựa chọn bàn ghế chuyên dùng cho ngoài trời: bàn ghế gỗ cafe sơn ngoại thất chịu nắng mưa, bàn ghế sắt sơn tĩnh điện, bàn ghế nhựa cafe, bàn ghế mây

Xem thêm: Top 12 mẫu bàn ghế cafe ngoài trời bán chạy nhất tại Retro Furniture

Nếu bạn đang có nhu cầu mở một quán café sân vườn với những bộ bàn ghế cafe đẹp thì hãy nhanh tay liên hệ với Retro Furniture. Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất những sản phẩm bàn ghế cafe ngoài trời, bàn ghế cafe cao cấp tiêu chuẩn xuất khẩu, phân phối trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất hiện nay.