Lợi ích khi mua bàn ghế nhựa thanh lý giá rẻ, mới 100%

Ngày nay, khi có nhu cầu mua sắm các đồ dùng nội thất cho nhà cửa hoặc cho các cơ sở buôn bán, kinh doanh, khách hàng thường hay nghĩ đến việc mua hàng thanh lý để tiết kiệm chi phí. Vì thế, các mặt hàng thanh lý, đặc biệt là bàn ghế nhựa thanh lý ngày càng hot và luôn ở trong tình trạng “cháy hàng”. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số lưu ý khi mua bàn ghế nhựa thanh lý cũng như là một vài lợi ích khi mua hàng thanh lý giá rẻ phải chăng.

Khi công nghệ, máy móc ngày càng phát triển thì càng có nhiều sản phẩm mới ra mắt thị trường, đẹp hơn, tiện lợi và đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn cho khách hàng, kể cả những nhu cầu “tiềm ẩn” của họ. Điều này khiến cho người tiêu dùng như bị tràn ngập trong thời đại của sản phẩm. Đây cũng là một lý do chiếm tỉ trọng lớn giải thích cho việc đa số người tiêu dùng khi nghe tới từ “hàng thanh lý” thì thường không thích, vì họ cho rằng hàng thanh lý chắc chắn không thể tốt hơn những sản phẩm mới, hàng thanh lý luôn gặp vấn đề về chất lượng hoặc có lỗi trong quá trình sản xuất.

 

Bàn ghế nhựa thanh lý giá rẻ tại Retro Furniture
Bàn ghế nhựa thanh lý giá rẻ tại Retro Furniture

Lợi ích khi mua bàn ghế nhựa thanh lý giá rẻ

Vậy vì sao bàn ghế nhựa thanh lý lại cháy hàng? Bởi vì, khi mua bàn ghế nhựa thanh lý người tiêu dùng sẽ nhận được một số lợi ích dưới đây:

Giá rẻ

Các sản phẩm thanh lý, đặc biệt là bàn ghế nhựa sẽ có giá rẻ hơn từ 40% đến 50% so với nguyên giá gốc, từ đó, nhiều sản phẩm sẽ trở nên phù hợp với túi tiền của bạn hơn. Mỗi lần một văn phòng, công ty hoặc một quán cà phê đi mua sắm đồ nội thất trang trí thường sẽ mua đồng bộ nên số lượng tương đối lớn. Bên cạnh đó, giá còn thường rẻ hơn rất nhiều nên được giảm phần trăm chiết khấu cao, giúp bên khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí cũng như là sử dụng nguồn vốn của mình hiệu quả hơn. Khoản tiết kiệm được từ việc mua hàng thanh lý có thể đầu tư cho các chương trình kinh doanh của công ty.

Về chất lượng sản phẩm

Thông thường đối với quần áo, quần áo đó đã để lâu, không còn bắt kịp xu hướng hiện tại hoặc đôi khi do đã quá cũ và mốc mới thanh lý. Nhưng đối với bàn ghế nhựa thì khác. Đôi lúc, không có vấn đề gì với sản phẩm thì bên sở hữu vẫn muốn thanh lý, vì đơn giản là không có ích với bên sở hữu nó nữa. Thậm chí có khi vì nhà kho của chủ sở hữu có diện tích giới hạn, không thể chứa nổi những đồ cồng kềnh, để lâu chưa bán được nên họ muốn thanh lý, còn về chất lượng thì vẫn được đảm bảo.

Đây cũng là một hành động góp phần bảo vệ môi trường sống của mỗi người. Trong quá trình sản xuất ra một bộ bàn ghế nhựa mới, con người chúng ta sẽ gây ra rất nhiều tác động tới môi trường như ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn,… Nên sử dụng bàn ghế nhựa cũ giá rẻ cũng là một cách nhỏ giúp hạn chế những tác động trên. Ngoài ra, việc sử dụng lại đồ dùng cũ cũng là một trong những cách tiết kiệm, không chỉ cho các nhân người mua mà còn tiết kiệm chi phí sản xuất, tránh hiện trạng hàng hóa dư thừa.

Một số loại bàn ghế nhựa thanh lý

Ghế nhựa chân gỗ bọc nệm nhập khẩu P04

Ghế nhựa chân gỗ bọc nệm nhập khẩu P04
Ghế nhựa chân gỗ bọc nệm nhập khẩu P04

Ghế nhựa cafe cao cấp nhập khẩu P01

Ghế nhựa cafe cao cấp nhập khẩu P01
Ghế nhựa cafe cao cấp nhập khẩu P01

Ghế nhựa cafe nhập khẩu P02

Ghế nhựa cafe nhập khẩu P02
Ghế nhựa cafe nhập khẩu P02

Các sản phẩm Retro Furniture được sản xuất số lượng lớn, trên dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu. Tất cả các sản phẩm tại Retro Furniture đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề; quy trình sản xuất tự động và đồng bộ theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo chất lượng trước khi đến với khách hàng.

Hiện tại Retro là đối tác xuất của hơn 3000 quán cafe trên khắp cả nước

Sản phẩm của chúng tôi hiện được phân phối trên toàn quốc, với nhiều chi nhánh ở Tp HCM, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị…

Liên hệ 0911.222.678 để được Retro Furniture tư vấn