Bàn ghế quán cafe – trà sữa dành cho giới trẻ

Nếu bạn là một người đang có ý định kinh doanh quán cafe – trà sữa cho giới trẻ và bạn đang muốn tìm những mẫu bàn ghế phù hợp với phong cách quán của mình. Hiểu được điều đó Retro đã tìm hiểu một số mẫu bàn ghế quan cafe – trà sữa dành cho giới trẻ, hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

1. Bàn ghế nhựa chân gỗ

Là mẫu bàn ghế trà sữa đang thịnh hành nhất hiện nay, không những phù hợp với nhiều phong cách quán cafe – trà sữa mà còn vô cùng tiện lợi khiến người dùng cảm thấy ưng ích từ màu sắc cho đến chất lượng của mẫu bàn ghế này.

Bàn ghế nhựa chân gỗ phù hợp cho các quán cafe – trà sữa

2. Bàn gỗ chân sắt và ghế sắt tựa lưng có tay vịn

Được thiết kế theo phong cách mộc mạc, đơn sơ mà tinh tế. Màu đen của hoài niệm, nếu như bạn sử dụng mẫu bàn ghế này cho phong cách Vintage của mình thì điều đó là hoàn toàn có thể. Với không gian này người ta dễ dàng chìm đắm vào thế giới riêng của mình.

Bàn ghế dành cho quán cafe – trà sữa cổ điển

3. Bàn ghế nhựa tựa lưng

Mẫu bàn ghế trà sữa này tạo sự thoải mái cho người ngồi, khi mỏi họ có thể tựa lưng thoải mái hơn mà không sợ bất lịch sự với người đối diện. Không những thế nó phù hợp cả phong cách cổ điển hay phong cách hiện đại. Bên cạnh đó màu sắc  còn đa dạng và bắt mắt. Đây cũng là mẫu bàn ghế mà mọi người đang ưu chuộng.

Phong cách thiết kế quán trà sữa đẹp
Mẫu bàn ghế quán trà sữa đẹp

Bàn gỗ cafe màu đen vân gỗ sồi T01

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Bàn ghế nhựa chân gỗ trong suốt.

Giới trẻ hiện nay thích những gì mới lạ, độc đáo và mẫu bàn ghế trà sữa nhựa chân gỗ trong suốt lại đáp ứng được điều đó. Không những tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi mà còn khiến họ có cảm giác thú vị khi ngồi trên một chiếc ghế trong suốt như vậy. Không những thế mẫu bàn ghế này còn toát lên vẻ sôi nổi và năng động, là điều mà giới trẻ hiện nay đang có.

Ghế Eames trong suốt
Mẫu bàn ghế cafe nhựa chân gỗ trong suốt

5. Bàn ghế gỗ tựa lưng

Mặc dù phong cách thiết kế không cầu kì nhưng lại toát lên vẻ nhẹ nhàng, lịch thiệp dành cho những bạn trẻ nào không ưa những nơi ồn nào. Kiểu ghế tựa lưng nhưng không khiến người nhìn khó chịu mà ngược lại còn cảm thấy thích thú. Vì vậy mà nó cũng đang được nhiều người lựa chọn cho quán của mình. Không những thế còn phù hợp với hầu hết tất cả các phong cách mà còn được mọi người nói đùa rằng mẫu bạn ghế này không kén chọn chủ.

Bàn ghế cafe- trà sữa gỗ

Đó là những gì mà Retro đã tổng hợp được sau một quá trình dài tìm hiểu thị trường cafe – trà sữa tại Việt Nam. Retro hy vọng những thông tin mà Retro cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều .Retro chúc bạn thành công trong việc kinh doanh của mình.

14 mẫu tranh trang trí quán cafe hút hồn khách hàng

Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe rang xay đúc kết từ thực tế