Bố trí bàn ghế cafe khoa học cho không gian quán hiện đại

Bàn ghế cafe ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong việc tạo dựng phong cách cho từng không gian quán cafe khác nhau. Vậy bạn đã biết cách sắp xếp bàn ghế cafe một cách khoa học và hài hòa chưa?

Nếu bạn là người mới làm kinh doanh lĩnh vực cafe và bạn chưa biết bố trí bàn ghế cafe như thế nào cho phù hợp với không gian quán của mình thì nên tham khảo ngay những lý do dưới đây:

1. Chọn bàn ghế cafe phù hợp

Do nhu cầu của con người ngày càng quan tâm về vui chơi, giải trí. Chính vì vậy đòi hỏi bạn phải biết sáng tạo, không gian quán của bạn phải luôn tạo cảm giác sang trọng, mới mẻ nhưng lại thân thiện. Và vấn đề ở điểm chính bạn là người phải biết lựa chọn bàn ghế cafe như thế nào cho phù hợp với không gian quán của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế cafe khác nhau nên dẫn đến việc bạn có lựa chọn hay đưa ra những quyết định mẫu bàn ghế nào là phù hợp với không gian quán của mình. Chính vì thế điều đầu tiên bạn nên xác định rõ quán mình theo phong cách gì, không gian và màu sắc quán ra sao? Chính những điều đó sẽ giúp bạn chọn mẫu bàn ghế cafe phù hợp hơn.

Xem thêm: BÀN GHẾ CAFE MỚI NHẤT 2018

6 bí quyết trang trí nội thất quán cafe níu chân khách hàng
bàn ghế cao băng dài

2. Sử dụng các loại hình vẽ trên tường, tranh tường, tranh 3D

Những hình ảnh trang trí tường hay tranh tường, tranh 3D sẽ giúp cho không quán của bạn thêm sinh động hơn. Không những thế sự kết hợp giữa yếu tố này với bộ bàn ghế của bạn sẽ tạo ra sự đồng điệu trong phong cách và hài hòa về tổng thể của quán cafe một cách tốt hơn. Điều này không những tạo cho quán của bạn thêm sự khác biệt mà còn tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng khiến họ cảm thấy hứng thú và sẽ truyền tải hình ảnh của quán bạn đến nhiều người hơn.

Bạn nên bố trí nhiều kiểu bàn ghế cafe khác nhau như bàn đứng, bàn ngồi và tùy theo những khu vực mà để bố trí những kiểu bàn ghế khác nhau. Với nhiều phong cách trong một quán sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý nhất cho mình. Nhu cầu hiện nay, khách hàng thường ưa ngồi uống cafe ngoài trời, hành lang hay vỉa hè để dễ dàng ngắm khung cảnh phố phường và mặt khác những khách hàng này thường họ không thích thư giãn trong môi trường có điều hòa.

Tranh vẽ tường cafe

3. Sử dụng đèn trang trí

Ngoài những yếu tố nói trên thì đèn trang trí cũng là một phần không thể thiếu trong việc tạo cho không gian quán thêm sinh động hơn. Bên cạnh đó, việc kết hợp bàn ghế cafe tạo ra những tông màu riêng biệt, hay điểm nhấn lôi cuốn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao khiến không gian quán trở nên độc, đẹp, lạ và đặc biệt hơn là thu hút nhiều khách hàng lui tới hơn bởi vì độ ấn tượng của quán.

Đèn trang trí quán cafe

Xem thêm:

Bàn ghế cafe thanh lý, có nên mua?

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế cho quán cafe