Nên chọn bàn ghế quán cafe nào mang phong cách sân vườn

Quán cafe là không gian lý tưởng để tụ tập bạn bè sau những giờ làm việc, học hành vất cả. Chính vì thế mà người kinh doanh thường hướng đến không gian thoải mái, nhẹ nhàng để gây ấn tượng với khách đến quán. Vậy nên chọn bàn ghế quán cafe nào mang phong cách sân vườn.

Bàn ghế quán cafe là nội thất thiết yếu tạo nên một không gian quán, với nhiều loại đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Nhưng làm thế nào để tối ưu hóa chi phí nhất. Hãy cùng Retro tìm hiểu

1. Thiết kế

Phong cách sân vườn hiện nay đang rất được ưa chuộng. Vì đó là sự kết hợp của không gian rộng rãi, thoáng mát. Nội thất thường được sử dụng gam màu sáng, mang đến cảm giác thoải mái và gần gũi cho người dùng. Với phong cách này, đối tượng khách hàng hướng đến là số lượng lớn. Vậy nên số lượng và thiết kế của những chiếc bàn ghế cũng cần phù hợp với không gian, những chiếc ghế với chất liệu gỗ, thiết kế đơn giản, thoải mái sẽ rất phù hợp và mang lại sự yêu thích cho người sử dụng.

Bàn ghế quán cafe sân vườn

2. Chất lượng

Để đầu tư dài hạn và nhất là đối với quán cafe mang phong cách sân vườn thì chất lượng của nội thất là điều đáng đầu tư, do đó bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu. Phong cách sân vườn là sự đơn giản của không gian, nhưng điểm nhấn chính là những chiếc bàn ghế, không cần quá cầu kì, màu sắc nhưng cần chất lượng, bàn ghế nên làm từ chất liệu gỗ, tạo sự hài hòa và gần gũi với không gian.

Bàn ghế nhựa chân gỗ phù hợp cho các quán cafe

3. Chi phí

Đối với các nhà kinh doanh thì chi phí tối ưu luôn là điều quan trọng nhất. Chính vì thế, đối với quán cafe phong cách sân vườn chi phí về nội thất khá cao. Nhưng với những nhà đầu tư chịu chơi sẽ nhận thấy nếu đầu tư sản phẩm chất lượng chắn chắn ngay từ ban đầu sẽ thu lại lợi nhuận cao hơn rất nhiều lần sao với chi phí bỏ ra ban đầu.

The coffee house
Không gian ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái tại The Coffee House

Nếu bạn muốn sản phẩm chất lượng mà chi phí vừa phải hay đến ngay Retro Furniture. Với đặc điểm nổi bật là sản phẩm nhập khẩu chính hãng mà giá thành phù hợp. Chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được nhiều mẫu bàn ghế quán cafe phù hợp với không gian cảu mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm liên hệ 0911 222 678

Hãy liên hệ ngay với Retro Furniture để được tư vấn nhiệt tình và lịch sự nhất.

 Xem thêm:

60 triệu – mở quán cafe thật đơn giản!

Thiết kế menu quán cafe, định giá bán thức uống chuẩn không cần chỉnh!