Phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất

Để quản lý và bán hàng quán café của bạn tốt hơn nữa, bạn nên dùng thử ngay phần mềm quản lý quán café POS365 . Đây là phần mềm quản lý điện toán đám mây sử dụng đơn giản và tiết kiệm nhất dành cho quán café của bạn

Phần mềm quản lý quán cafe là vô cùng cần thiết cho mọi mô hình quán cafe hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh quán cafe của bạn hoạt động một cách năng suất nhất. Cùng tìm hiểu phần mềm này có những tính năng nổi bật nào nhé.

Phần mềm hỗ trợ order thông minh

Sử dụng phần mềm quản lý quán cafe, bạn có thể order ngay tại bàn bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị bán hàng cầm tay.
Sau khi order trên thiết bị cầm tay, dữ liệu order sẽ được đồng bộ ngay lập lức với máy thu ngân hoặc các máy in báo chế biến ở bộ phận chế biến (Dành cho những mô hình kinh doanh lớn).
Việc order ngay tại bàn sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển qua lại giữa các bàn để thực hiện thao tác chọn món cho khách. Hơn nữa việc lựa chọn đồ uống ngay trên màn hình cảm ứng sẽ nhanh hơn rất nhiều so với ghi chép ra giấy.

Phần mềm quản lý quán café POS365 có thể oder trên POS, máy tính bảng, điện thoại ...
Phần mềm quản lý quán café POS365 có thể oder trên POS, máy tính bảng, điện thoại …

Thanh toán in hóa đơn ngay tại bàn

Với phần mềm quản lý quán cafe bạn có thể in hóa đơn thanh toán cho khách hàng ngay tại bàn của khách. Bạn sẽ không cần phải để khách hàng của bạn đi đến quầy thu ngân tính tiền hoặc để khách ngồi đợi trong thời gian bạn cầm hóa đơn đi thanh toán.
Điều này sẽ khiến phong cách phục vụ của quán cafe trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng của bạn.

Bán hàng trên điện thoại

Giờ đây bạn có thể bán hàng bằng chính chiếc điện thoại di động của mình nhờ vào phần mềm quản lý quán cafe. Những phần mềm quản lý sử dụng công nghệ điện toán đám mây có thể sử dụng được trên nhiều loại thiết bị khác nhau.
Tất cả các thiết bị có kết nối mạng thông dụng như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop… đều có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải cài đặt phức tạp gì.

Tính tiền tự động, chính xác

Mọi việc tính toán hóa đơn đều được phần mềm xử lý tự động. Các bạn chỉ cần thao tác chọn những hóa đơn cần xử lý. Mọi việc còn lại cứ để phần mềm lo hết

Theo dõi tình trạng sử dụng phòng bàn

Trong giao diện quản lý của phần mềm bạn có thể nhìn thấy ngay được số lượng bàn đang được sử dụng hoặc bàn nào đang trống.
Điều này khá quan trọng đối với những quán cafe có 2 tầng trở lên hoặc có số lượng bàn nhiều. Bạn sẽ rất khó kiểm soát được lượng khách hàng của mình thực tế như thế nào nếu chỉ quan sát bằng mắt.

Báo cáo thu chi đầy đủ, chi tiết

Không cần đến sổ sách để ghi chép thu chi, việc của bạn là chọn thời gian cần tổng hợp báo cáo. Phần mềm sẽ xuất cho bạn những bản báo cáo chi tiết nhất, đầy đủ mọi thông tin mà bạn cần.

Báo cáo chi tiết trên phần mềm
Báo cáo chi tiết trên phần mềm

Bạn có thể xem báo cáo theo từng ngày, hàng tuần hoặc theo năm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Phần mềm quản lý quán cafe khác nhau. Bạn có thể gặp khó khăn không biết phần mềm nào phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình.