Những mẫu quầy bar đẹp trong thiết kế quán cafe, trà sữa

Thiết kế quán trà sữa, cafe đẹp cá tính bao gồm rất nhiều yếu tố cần chú trọng. Trong đó quầy bar là một điều chủ đầu tư nào cũng đặc biệt quan tâm. Dưới đây là những mẫu quầy bar đẹp trong thiết kế quán cafe, trà sữa bạn có thể tham khảo:

Quầy Bar như thế nào để tạo ra bố cục cân đối, vuông vắn, không có góc khuyết, góc lồi, nhưng vẫn hòa hợp với phong cách quán?
Hãy cùng Retro tìm hiểu quầy bar là gì nhé?
Quầy bar là một loại bàn lớn và dài dùng trong việc phục vụ tại chỗ các thức uống chứa cồn đó chính là rượu, bia,… Ngoài đồ uống, các quầy bar cũng phục vụ những bữa ăn nhẹ. Với sự “lên ngôi” của việc kinh doanh cafe, trà sữa quầy bar trong các thiết kế quán trà sữa, cafe là điều tối cần thiết.

Quầy bar quán trà sữa, cafe đẹp

Nguyên tắc cần có của quầy bar trong thiết kế quán trà sữa, cafe
Mọi kiến trúc sư đều hiểu rằng quầy Bar là một bộ phận quan trọng trong tổng thể không gian quán. Chứ không chỉ là một vật trang trí. Thiết kế tốt sẽ khiến quầy Bar vừa trở thành điểm nhấn của quán vừa hòa hợp và đồng bộ với không gian. Theo Phong thủy học, vị trí của quầy bar không có quy định cụ thể. Quán trà sữa coi quầy Bar là chủ thể của không gian phải xem xét kỹ đến hướng di chuyển. Phải có tính hướng dẫn, vô hình chung thu hút ánh mắt của khách hàng tập trung vào quầy bar.

thiết kế quầy bar quán trà sữa, cafe đẹp

Về chiều dài của quầy bar cũng phải tính toán sao cho thuận tiện nhất khi di chuyển. Chậu rửa nhỏ nhất phải dài 60cm, mặt bàn thao tác 60cm, còn lại căn cứ theo nhu cầu hoặc diện tích quán.

thiết kế quầy bar quán trà sữa, cafe đẹp

Vấn đề đồng bộ, hòa hợp và tiện ích phải được đặt lên hàng đầu. Tiếp theo sẽ xét đến yếu tố thẩm mỹ. Một quầy bar đẹp trước hết có màu sắc, kiểu dáng, chất liệu tương thích với phong cách thiết kế, sau đó là tính độc đáo, lạ mắt.

thiết kế quầy bar quán trà sữa, cafe đẹp

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm liên hệ 0911 222 678

Hãy liên hệ ngay với Retro Furniture để được tư vấn nhiệt tình và lịch sự nhất.

Xem thêm:

Mẹo nhỏ để lựa chọn bàn ghế cafe rẻ, bền, đẹp

Làm thế nào để quản lý quán cà phê hiệu quả?