Bí quyết lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp với không gian

Lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp với không gian quán cũng như điều kiện tài chính là vấn đề chung của nhiều người khi lên kế hoạch kinh doanh quán cà phê. Dưới đây Retro xin giới thiệu cho bạn bí quyết lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp với không gian quán.

Số lượng khách hàng quyết định đến sự thành công hay thất bại của một quán cafe. Để đạt được điều đó thì việc bố trí nội thất là một yếu tố rất quan trọng. Mỗi quán cafe đều mang một phong cách riêng và cần lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp.

Thứ nhất: Căn cứ vào không gian quán

Nếu bạn thiết kế quán theo không gian ngồi bệt thì không cần chọn bộ bàn ghế mà chỉ cần chọn hoặc bàn hoặc ghế cafe. Còn đối với những không gian quán cổ điển hoặc sang trọng cần được tỉ mỉ, trau chuốt những chiếc bàn ghế cafe nhưng cũng phải đem lại sự thoải mái nhất cho người ngồi.

bàn ghế cafe
bàn ghế gỗ cafe

 

Thứ hai: Việc lựa chọn bàn ghế café cần đảm bảo các yếu tố sau

– Dễ bày biện, thu dọn và đáp ứng triển vọng kinh doanh quán cafe hút khách.

– Dễ dàng di chuyển để thu dọn cuối ngày hoặc vệ sinh lau chùi.

– Suy nghĩ kỹ càng khi lựa chọn chất liệu của bàn ghế cafe bởi đây chính là điểm thu hút khách. Nếu bàn ghế ngồi không thoải mái chắc chắn người ta sẽ không ghé lại quán bạn lần thứ hai đâu nhé.

bàn ghế cafe eames
Mẫu bàn ghế nhựa chân gỗ Eames dành cho phong cách vintage

Trên đây là một số điều cơ bản bạn nên biết để chọn lựa bàn ghế cafe phù hợp với không gian và phong cách thiết kế quán cafe.

Tại Retro Furniture có rất nhiều sản phấm chất lượng với mức giá phải chăng. Kiểu dáng đa dạng nhất từ hiện đại như ghế gỗ, ghế nhựa kết hợp gỗ, ghế bọc da, cho đến cổ điển như ghế mây…cho bạn thoải mái lựa chọn cho ý tưởng độc đáo của mình.

Xem thêm:

Cách xây dựng nội quy làm việc cho nhân viên quán cafe đạt chuẩn

Bí quyết lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời bền đẹp theo thời gian